908 96 22 77

Lấy cảm hứng từ đại công viên huyền thoại Central Park (New York), ý tưởng “đại đô thị gắn liền đại công viên” một lần nữa chứng tỏ sức hút mạnh mẽ, giúp The Manhattan – Vinhomes Grand Park tạo sóng thị trường nửa cuối 2020.

Khi mảng xanh trở thành lợi thế cạnh tranh

Theo nghiên cứu của trường Sức Khỏe Công cộng Harvard, lợi ích bất ngờ của mảng xanh ngoài việc giúp không khí trong lành còn là gia tăng tuổi thọ và cải thiện sức khỏe tâm thần, giảm trầm cảm, stress… những vấn đề vốn dĩ rất phổ biến trong cuộc sống bộn bề nơi đô thị. Nghiên cứu này chỉ ra, phụ nữ sống ở khu vực có thảm thực vật, tỷ lệ tử vong thấp hơn 34% liên quan đến đường hô hấp và tỷ lệ tử vong thấp hơn 13% liên quan đến ung thư, so với những người có ít thảm thực vật xung quanh nơi sinh sống.

Nếu trước đây, vị trí hay giá cả là những yếu tố quyết định thì sau dịch Covid – 19, tiện ích và mảng xanh lại được coi mối quan tâm hàng đầu khi chọn nơi an cư.


Môi trường sống, không gian xanh quyết định tuổi thọ. Ảnh VIC


Đối với những chủ đầu tư có tầm nhìn như Vinhomes, yếu tố tiện ích cũng như mảng xanh cho các khu đô thị đã luôn là một ưu tiên với quy mô lên đến hàng ngàn tỉ. Sự xuất hiện của Vinhomes Central Park (TP.HCM) hay những đại đô thị tầm cỡ như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) đều có một điểm chung: thay đổi diện mạo thị trường bất động sản thành phố và chinh phục khách hàng bằng chính hệ sinh thái đồng bộ, đa tiện ích, chú trọng mảng xanh

Và khi Vinhomes Grand Park 271ha tại Quận 9, khu Đông Sài Gòn ra mắt, tiêu chí mảng xanh lại càng được “nâng tầm” bằng đại công viên Grand Park 36 ha ngay giữa trái tim đại đô thị. Nhiều khách hàng “xuống tiền” mua sản phẩm thấp tầng thuộc phân khu The Manhattan tại đây đều thừa nhận, điểm nhấn đại công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á chính là lý do tiên quyết.

Ôm trọn “trái tim” của dự án Vinhomes Grand Park

Tái hiện đại công viên huyền thoại Central Park (New York), công viên Grand Park với diện tích 36ha nằm sát cạnh phân khu thấp tầng The Manhattan mang đến khoảng xanh trong trẻo cho hàng trăm ngàn cư dân khu đô thị. Với diện tích gấp 3,8 lần công viên 3/2, gấp 3,6 lần công viên Tao Đàn, gấp 2,2 lần Thảo Cầm Viên, công viên Grand Park giải tỏa cơn khát sống xanh, trở thành điểm đến dã ngoại, vui chơi giải trí lý tưởng cho hàng triệu cư dân thành phố.

Để những chuyến “nghỉ dưỡng” trong ngày trở nên lý thú, Vinhomes đã khéo léo xây dựng đến 15 tiểu công viên với chủ đề riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thư giãn, nghỉ ngơi, tăng cường sức khỏe. Trong đó, phải kể đến khu dã ngoại Sandy Park với cát trắng mịn được đưa về từ Nha Trang, khu chèo thuyền Kayak khám phá miền sinh thái trong lành chưa từng có tại Sài Gòn, hơn 100 điểm nướng BBQ ngoài trời, khu Olympic Gym hơn 800 máy tập…

Đặc biệt, quảng trường Grand Park rộng gần 2ha được thiết kể để trở thành nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, âm nhạc, giải trí hoành tráng gắn kết cộng đồng cư dân. Lễ hội hoa Mai lớn nhất Việt Nam – “Mai Phú Quý” vào dịp Tết 2020 thu hút hàng chục ngàn người tham quan trải nghiệm là một ví dụ thành công điển hình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.